Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Áo thun đồng phục giá rẻ

5 Tháng Một, 2019 admin

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, TỪ 29.0000Đ+++

Nếu bạn cần may:

– Áo thun đồng phục giá rẻ

– Áo thun đồng phục công nhân

– Áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo thun sự kiện dùng ngắn ngày

Hãy yên tâm, Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 5 cách để giảm giá được ít nhất 20-30% cho chi phí may đồng phục nhưng vẫn cam kết chất lượng tốt.  

 

I) 5 Kinh Nghiệm May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ ( Chúng tôi cam kết giá rẻ do có nguồn nhân công giá rẻ ngoại thành, giá may tại xưởng. Đường kim mũi chỉ chắc chắn, in thêu sắc nét không bong tróc và cam kết giá tốt. Cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng)

 

1. Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình

Để may áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục công nhân, bạn nên chọn loại :

– Vải mỏng và nhiều % PE hơn (ví dụ vải mè, thun lạnh hoặc vải thun trơn cotton 2 chiều). Giá vải cá sấu 4 chiều mắc hơn giá vải mè/thun lạnh tới 20.000đ/áo.

– Chọn vải sáng màu, màu trắng là rẻ nhất. Hạn chế chọn các màu đặc biệt như xanh lá, xanh dương, xanh ya…là các màu mắc tiền(Ví dụ cùng là 1 chất liệu vải thun cá sấu, 1 áo màu xanh lá mắc hơn 1 áo màu trắng tới 5.000-6000đ/áo).

2. Áo thun đồng phục giá rẻ may đơn giản, không cầu kỳ

– Áo thun đồng phục cổ tròn rẻ hơn áo thun cổ trụ từ 5.000-7.000đ/áo.

– May áo thun đồng phục giá rẻ thì không may túi(may túi mắc hơn từ 2000đ-3000đ/áo), không xẻ tà áo, không phối nhiều màu cầu kỳ.

3. Chi tiết in thêu đơn giản

– Thêu: Thêu thì thường đắt/mắc hơn in vì sự đẹp, bền bỉ và sang trọng của nó. Nếu có thêu thì bạn nên thêu 1 vị trí trước ngực nhỏ thôi. Còn nếu thêu kích thước lớn sau lưng thì chi phí rất cao.

– In: Bạn Bạn nên in lụa và in càng ít màu càng tốt(nên in 1 màu). In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạn bớt thêm được 3.000-4000đ/áo.

4. Nên đặt hàng sớm Đặt hàng sớm khi may áo đồng phục giá rẻ, áo thun công nhân có 2 tác dụng :

– Giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất và có nhiều thời gian để may kỹ hơn.

– Tránh chi phí nhân công cao do công nhân phải tăng ca để làm hàng gấp cho bạn. Khi công nhân tăng ca, tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống……

5. Đặt hàng số lượng lớn

Nếu bạn cần may áo thun đồng phục công nhân, áo thun giá rẻ với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ có giá rất tốt. Với nguyên tắc báo giá phụ thuộc vào số lượng, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi sẽ có những ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cho những đơn hàng lớn. Khi đó, bạn sẽ may được áo thun đồng phục giá rẻ vô cùng, chỉ từ 28k-45k-80k. Rất mong quý khách hàng liên hệ qua SĐT/Zalo 0947.200.328 – 0902.858.121 để nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều điều khoản ưu đãi khác. Cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng.

II) Bảng So Sánh Giá Áo Thun Đồng Phục Giữa Các Đơn Vị Cung Cấp(Cam Kết Chúng Tôi Là Rẻ Nhất TP.HCM Và Toàn Thị Trường, Bạn Khỏi Mất Công Tìm)

Chú Ý: Mục so sánh này là chuyện tế nhị, xin được phép che một phần tên, tránh ảnh hưởng tới những người làm cùng ngành nghề, mong quý khách thông cảm và tham khảo thêm). Lấy ví dụ 1 đơn hàng 100 áo, chất liệu vải là vải thun cá sấu 65/35, co giãn 4 chiều.

 

III) Đồng Phục Niềm Tin Cam Kết Với Khách Hàng Trong Việc May Áo Thun Đồng Phục:

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm may áo thun đồng phục giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo ở mức khá và tốt, chúng tôi xin cam kết luôn đem lại các sản phẩm đồng phục vượt trội trong mức giá khác hàng mong muốn(Tốt hơn các nhà cung cấp khác từ đường kim mũi chỉ chắc chắn, in thêu sắc nét không bong tróc)

 

IV) Đồng Phục Niềm Tin Chuyên Cung Cấp Các Loại Đồng Phục Như:

Áo thun đồng phục: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ, Áo thun đồng phục công nhân giá rẻ, Áo thun công ty giá rẻ, Áo phông đồng phục giá rẻ, Áo thun quán ăn-quán cafe giá rẻ, Áo thun đồng phục cổ tròn giá rẻ, Áo thun quà tặng, Áo thun sự kiện, Áo thun quảng cáo giá rẻ.

SĐT/Zalo: 0947200328 – 0902858121

 

V) Khách Hàng Tiêu Biểu Của Đồng Phục Niềm Tin

Với uy tín và kinh nghiệm may áo thun đồng phục của mình trong hơn 10 năm qua, chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các doanh nghiệp/đối tác/ khách hàng lớn đã tin tưởng công ty chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin yêu của tất cả các quý khách hàng.

 

  VI) Tri Ân Khách Hàng

Ngoài mức giá rẻ và  chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi còn có những món quà nhỏ tặng khách hàng như áo, nón bảo hiểm và phiếu chiết khấu giảm giá. Đó là tình cảm và sự trân trọng của Đồng Phuc Niềm Tin đối với sự tin yêu của quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ ÁO THUN CÔNG NHÂN, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quý Khách Hàng Tham Khảo

QUÝ KHÁCH HÀNG GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ ÁO THUN CÔNG NHÂN, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HCM