Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Áo thun đồng phục giá rẻ

5 Tháng Một, 2019 admin

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, TỪ 36.0000Đ

Nếu bạn cần may:

+ Áo thun đồng phục giá rẻ

+ Áo thun đồng phục công nhân

+ Áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo thun sự kiện dùng ngắn ngày

Nhưng ngân sách của bạn có hạn hoặc đơn giản là bạn muốn tối ưu tốt nhất đồng tiền của mình. Hãy yên tâm, Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 5 cách để giảm giá được ít nhất 20-30% cho chi phí may đồng phục nhưng vẫn cam kết chất lượng tốt.

 

I) 5 Kinh Nghiệm May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

( Chúng tôi cam kết giá rẻ do có nguồn nhân công giá rẻ ngoại thành, giá may tại xưởng. Đường kim mũi chỉ chắc chắn, in thêu sắc nét không bong tróc và cam kết giá tốt. Cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng)

1.Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình

Để may áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục công nhân, bạn nên chọn loại :

– Vải mỏng và nhiều % PE hơn (ví dụ vải mè, thun lạnh hoặc vải thun trơn cotton 2 chiều). Giá vải cá sấu 4 chiều mắc hơn giá vải mè/thun lạnh tới 20.000đ/áo.

– Chọn vải sáng màu, màu trắng là rẻ nhất. Vải tối màu hoặc các màu đặc biệt như xanh lá, xanh dương, xanh ya…là các màu mắc tiền(Ví dụ cùng là 1 chất liệu vải thun cá sấu, 1 áo màu xanh lá mắc hơn 1 áo màu trắng tới 5.000-6000đ/áo).

2.Áo thun đồng phục giá rẻ may đơn giản, không cầu kỳ

– Áo thun đồng phục cổ tròn rẻ hơn áo thun cổ trụ từ 5.000-7.000đ/áo.

– May áo thun đồng phục giá rẻ thì không may túi( nếu may túi mắc hơn từ 2000đ-3000đ/áo), không xẻ tà áo, không phối nhiều màu cầu kỳ.

3.Chi tiết in thêu đơn giản

– Thêu : Thêu thì thường đắt/mắc hơn in vì sự đẹp, bền bỉ và sang trọng của nó. Nếu có thêu thì bạn nên thêu 1 vị trí trước ngực nhỏ thôi, giá không bị ảnh hưởng nhiều. Còn nếu thêu sau lưng thì chi phí rất cao.

– In : Bạn nên chọn phương pháp in lụa để in áo đồng phục giá rẻ, áo thun công nhân và in 1 màu thôi. In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạn bớt thêm được 3.000-4000đ/áo.

4.Nên đặt hàng sớm

Đặt hàng sớm khi may áo đồng phục giá rẻ, áo thun công nhân có 2 tác dụng :

+ Giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất, thực hiện hợp đồng, cũng như có nhiều thời gian để may kỹ càng hơn.

+ Tránh chi phí nhân công cao do công nhân phải tăng ca để làm hàng gấp cho bạn. Khi công nhân tăng ca, tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống…….khiến cho chúng tôi buộc lòng phải lấy giá cao khi bạn đặt hàng gấp. Đó chính là lý do vì sao Đồng Phục Niềm Tin khuyên bạn nên đặt hàng sớm khi may áo thun đồng phục công nhân, áo thun giá rẻ.

5.Đặt hàng số lượng lớn

Nếu bạn cần may áo thun đồng phục công nhân, áo thun giá rẻ với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ có giá rất tốt. Với nguyên tắc báo giá phụ thuộc vào số lượng, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi sẽ có những ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cho những đơn hàng lớn. Khi đó, bạn sẽ may được áo thun đồng phục giá rẻ vô cùng, giá chỉ từ 28k-45k-80k.

II)Bảng So Sánh Giá Áo Thun Đồng Phục Giữa Các Đơn Vị Cung Cấp(Cam Kết Chúng Tôi Là Rẻ Nhất TP.HCM Và Toàn Thị Trường, Bạn Khỏi Mất Công Tìm)

Chú Ý: Mục so sánh này là chuyện tế nhị, xin được phép che một phần tên, tránh ảnh hưởng tới những người làm cùng ngành nghề, mong quý khách thông cảm và tự cảm nhận, tham khảo thêm). Giá có thể thay đổi theo chất lượng vải, yêu cầu in thêu, kỹ thuật may và đặc biệt là số lượng áo thun đồng phục được đặt……Đây chỉ là ví dụ cho 1 trường hợp cụ thể là may 100 áo thun đồng phục, vải cá sấu 65/35, thun 4 chiều, in 2 vị trí trước ngực và sau lưng. Giá chúng tôi báo là 85.000đ/áo, nhưng cùng với yêu cầu đó, mà bạn muốn tiết kiệm chi phí, may bằng vải mè hoặc thun lạnh thì giá chỉ còn 65.000đ/áo.Số lượng tăng lên 200-300-500-1000 áo, giá lại càng rẻ hơn nữa, có thể chạm mức dưới 30.000đ/áo.

III)Đồng Phục Niềm Tin Cam Kết Với Khách Hàng Trong Việc May Áo Thun Đồng Phục:

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm may áo thun đồng phục giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo ở mức khá và tốt, chúng tôi xin cam kết luôn đem lại các sản phẩm đồng phục vượt trội trong mức giá khác hàng mong muốn(Tốt hơn các nhà cung cấp khác từ đường kim mũi chỉ chắc chắn, in thêu sắc nét không bong tróc)

 

IV)Đồng Phục Niềm Tin Chuyên Cung Cấp Các Loại Đồng Phục Như:

-Áo thun đồng phục: 

+ Áo thun đồng phục công ty giá rẻ, Áo thun đồng phục công nhân giá rẻ, Áo thun công ty giá rẻ, Áo phông đồng phục giá rẻ, Áo thun quán ăn-quán cafe giá rẻ

+Áo thun đồng phục cổ tròn giá rẻ

+ Áo thun quà tặng, áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh thêm các loại đồng phục như:

-Đồ lao động như Quần áo bảo hộ lao động, Giày bảo hộ, Nón, Áo phản quang…(click để xem thêm)

-Đồng phục công sở như Áo sơ mi đồng phục nam – nữ, Váy…(click để xem thêm)

-Nón như Nón kết, Nón tai bèo, Nón thủy sản, Nón thời trang…(click để xem thêm)

Trụ Sở Chính :456/36 Tổ 28, Khu Phố 3,Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

(Các Bạn Tra Google Map : Công Ty TNHH Đồng Phục Niềm Tin Quận 12 là bản đồ chỉ tới thẳng công ty luôn)

MST: 0313733220

Email : dongphucniemtin@gmail.com

Zalo : 0947.200.328 – 0902.858.121

Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121 

Cơ Sở May Áo Thun Giá Rẻ, Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, In Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, Đặt Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, In Áo Thun Giá Rẻ

 

V) Khách Hàng Tiêu Biểu Của Đồng Phục Niềm Tin

Với uy tín và kinh nghiệm may áo thun đồng phục của mình trong hơn 10 năm qua, chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các doanh nghiệp/đối tác/ khách hàng lớn đã tin tưởng công ty chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin yêu của tất cả các quý khách hàng.

 

VI)Tri Ân Khách Hàng

Trước tiên, xin được cám ơn quý khách hàng đã tham quan website và các sản phẩm của Đồng Phuc Niềm Tin .Ngoài mức giá rẻ và  chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi còn có những món quà nhỏ tặng khách hàng như áo, nón bảo hiểm và phiếu chiết khấu giảm giá. Đó là tình cảm và sự trân trọng của Đồng Phuc Niềm Tin đối với sự tin yêu của quý khách hàng.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ ÁO THUN CÔNG NHÂN, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

 

 

 

 

 

 

 

Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quý Khách Hàng Tham Khảo

 

 

 

 

Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quý Khách Hàng Tham Khảo

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ ÁO THUN CÔNG NHÂN, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HCM