Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Vì sao nhân viên không thích mặc đồng phục

5 Tháng Một, 2019 admin

Vì Sao Nhân Viên Không Thích Mặc Đồng Phục??

Đồng phục là bộ mặt và là hình ảnh đại diện của công ty. Nhưng đôi khi giám đốc/người lãnh đạo doanh nghiệp cứ thắc mắc mãi là tại sao nhân viên/người lao động lại không thích/không dám mặc bộ đồng phục đó. Lý do, vì sao? Để giải đáp thắc mắc đó, Đồng Phục Niềm Tin xin đưa ra 3 nguyên nhân chính khiến nhân viên của bạn không thích mặc đồng phục của chính công ty mình: 

1.Chất liệu vải không tốt, nhiều % PE, rẻ tiền khiến cho người mặc cảm thấy bị nóng, thô ráp và khó chịu.

2.Phối màu và thiết kế áo không đẹp, không tạo được sự hấp dẫn cho người mặc.

3.Chất lượng in/thêu tồi, in xấu làm cho đồng phục đó sau một thời gian mặc thì các mảng in bị bong tróc, khiến cho chiếc áo xấu đi một cách trông thấy, làm mất tự tin khi mặc.

4.Cẩu thả trong việc chọn size áo khiến cho khi mặc có hiện tượng quá rộng hoặc quá chật, khi mặc lên sẽ rất xấu hoặc gây khó dễ cho quá trình làm việc và vận động.

+ Áo thun đồng phục, giá chỉ từ 28.000đ-80.000đ/áo

+ Quần áo bảo hộ lao động, giá chỉ từ 90.000đ-195.000đ/bộ và từ 49.000đ/áo

+ Áo sơ mi đồng phục, giá chỉ từ 65.000đ-200.000đ/áo

+ Nón đồng phục, nón quảng cáo giá chỉ từ 12.000đ/nón

Cách khắc phục

1.Bạn không nên quá ham rẻ mà đặt may những bộ đồng phục kém chất lượng.Tiền nào của nấy. Bạn chỉ nên đặt những đồng phục rẻ tiền trong những trường hợp bất khả kháng như ngân sách của bạn không nhiều hoặc bạn chỉ mặc trong thời gian ngắn như chạy sự kiện, quảng cáo….

2.Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo của Đồng Phục Niềm Tin đã may/thiết kế hoặc tham khảo trên mạng internet để tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

3.Bạn chọn may phải những đơn vị có chuyên môn năng lực kém nên dù bạn có trả giá cao hơn giá của Đồng phục niềm tin đưa ra, bạn vẫn không nhận lại được chiếc áo như ý.Với đồng phục niềm tin, bạn vừa nhận được chiếc áo như ý, forrm áo đẹp,in/thêu sắc nét, chất vải tốt nhưng chỉ với giá vô cùng hợp lý- cam kết giá tốt nhất thị trường.

4.Bạn cố gắng chọn size một cách chính xác nhất, để khi mọi người mặc lên, họ đều cảm thấy thỏa mái, thích thú và thư giãn nhất. Không phải là cái cảm giác khó chịu khi ôm cứng người do áo quá chật hay cảm giác thùng thình do áo quá rộng.

5.Trước khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ đồng phục.Với các đơn vị khác, khi xảy ra sự cố họ có thể thoái thác đùn đẩy trách nhiệm nhưng với Đồng phục niềm tin thì không. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và sửa lại đúng theo ý của bạn thì thôi.

– Với gần 10 năm kinh nghiệm, với sự am hiểu của mình về thị trường đồng phục, công ty may Đồng Phục Niềm Tin chuyên kinh doanh các loại :

    May áo thun đồng phục, in áo thun đồng phụcÁo thun đồng phụcáo thun đồng phục giá rẻ, đồng phục công nhânáo đồng phục công nhân, áo đồng phục công tyáo thun quảng cáoáo thun sự kiệnáo thun nhómáo thun giá sỉáo thun đồng phục cổ trònáo thun đồng phục cổ trụ

Áo bảo hộ lao động, Quần áo bảo hộ lao độngĐồ bảo hộ lao động, Đồng phục bảo hộ lao độngQuần áo công nhânQuần áo cơ khí, Áo công nhân

Áo sơ mi nam ngắn tay,áo sơ mi nam dài tayÁo sơ mi văn phòng, Áo sơ mi công sởĐồng phục văn phòngĐồng phục công sởÁo sơ mi nữÁo đồng phục công sởÁo sơ mi đẹpÁo sơ mi namÁo sơ mi đồng phục, áo sơ mi công nhân.

– Để đươc phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất, xin quý khách liên hệ :

Điện Thoại/Zalo : 0902858121 – 0947200328                               Email: dongphucniemtin@gmail.com