Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

VÌ SAU NHÂN VIÊN KHÔNG THÍCH MẶC ĐỒNG PHỤC

5 Tháng Một, 2019 admin

VÌ SAO NHÂN VIÊN KHÔNG THÍCH MẶC ĐỒNG PHỤC??

Đồng phục là bộ mặt và là hình ảnh đại diện của công ty. Nhưng đôi khi giám đốc/người lãnh đạo doanh nghiệp cứ thắc mắc mãi là tại sao nhân viên/người lao động lại không thích/không dám mặc bộ đồng phục đó. Lý do, vì sao? Để giải đáp thắc mắc đó, Đồng Phục Niềm Tin xin đưa ra 3 nguyên nhân chính khiến nhân viên của bạn không thích mặc đồng phục của chính công ty mình: 

Thứ 1. Chất liệu vải không tốt, nhiều % PE, rẻ tiền khiến cho người mặc cảm thấy bị nóng, thô ráp và khó chịu.

Thứ 2. Phối màu và thiết kế áo không đẹp, không tạo được sự hấp dẫn cho người mặc.

Thứ 3. Chất lượng in/thêu tồi, in xấu làm cho đồng phục đó sau một thời gian mặc thì các mảng in bị bong tróc, khiến cho chiếc áo xấu đi một cách trông thấy, làm mất tự tin khi mặc.

Thứ 4. Cẩu thả trong việc chọn size áo khiến cho khi mặc có hiện tượng quá rộng hoặc quá chật, khi mặc lên sẽ rất xấu hoặc gây khó dễ cho quá trình làm việc và vận động.

Cách khắc phục

Thứ 1. Bạn không nên quá ham rẻ mà đặt may những bộ đồng phục kém chất lượng.Tiền nào của nấy. Bạn chỉ nên đặt những đồng phục rẻ tiền trong những trường hợp bất khả kháng như ngân sách của bạn không nhiều hoặc bạn chỉ mặc trong thời gian ngắn như chạy sự kiện, quảng cáo….

Thứ 2. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo của Đồng Phục Niềm Tin đã may/thiết kế hoặc tham khảo trên mạng internet để tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Thứ 3. Bạn chọn may phải những đơn vị có chuyên môn năng lực kém nên dù bạn có trả giá cao hơn giá của Đồng phục niềm tin đưa ra, bạn vẫn không nhận lại được chiếc áo như ý.Với đồng phục niềm tin, bạn vừa nhận được chiếc áo như ý, forrm áo đẹp,in/thêu sắc nét, chất vải tốt nhưng chỉ với giá vô cùng hợp lý- cam kết giá tốt nhất thị trường.

Thứ 4. Bạn cố gắng chọn size một cách chính xác nhất, để khi mọi người mặc lên, họ đều cảm thấy thỏa mái, thích thú và thư giãn nhất. Không phải là cái cảm giác khó chịu khi ôm cứng người do áo quá chật hay cảm giác thùng thình do áo quá rộng.

Thứ 5. Trước khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ đồng phục.Với các đơn vị khác, khi xảy ra sự cố họ có thể thoái thác đùn đẩy trách nhiệm nhưng với Đồng phục niềm tin thì không. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và sửa lại đúng theo ý của bạn thì thôi.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, cộng với khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất tuyệt vời, Đồng Phục Niềm Tin luôn làm ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà giá cả còn vô cùng hợp lý- Cam kết giá tốt nhất thị trường. Đồng Phục Niềm Tin chuyên phục vụ quý khách hàng các sản phẩm như:

Áo thun đồng phục, giá từ 28k-65k/áo vải mè vải thun lạnh. Từ 49k-80k/áo với vải cá sấu Poly Thái loại 1 thấm hút mồ hôi, không xù lông, không xuống màu: Áo thun đồng phục giá rẻ, Đồng phục công nhân, Áo đồng phục công nhân, Áo đồng phục công ty, Áo thun quảng cáo, Áo thun sự kiện, Áo thun nhóm, Áo thun giá sỉ, Áo thun đồng phục cổ tròn, Áo thun đồng phục cổ trụ, May áo thun đồng phục, In áo thun đồng phục, Áo thun đồng phục có cổ

Bảo hộ lao động từ 65k/áo, 129k/bộ với vải kaki 65/35 phổ thông mà 70% khách hàng lựa chọn: Áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngĐồ bảo hộ lao động, Đồng phục bảo hộ lao độngQuần áo công nhânQuần áo cơ khí, Áo công nhân

Áo sơ mi từ 65k/áo vải kate silk, từ 130k/áo vải kate Ý-Mỹ-Bambo: Áo sơ mi nam ngắn tay, Áo sơ mi nam dài tayÁo sơ mi văn phòng, Áo sơ mi công sởĐồng phục văn phòngĐồng phục công sởÁo sơ mi nữÁo đồng phục công sởÁo sơ mi đẹpÁo sơ mi namÁo sơ mi đồng phục, Áo sơ mi công nhân.

Nón đồng phục từ 17k/nón kết, 20k/nón tai bèo, thường dùng vải kaki 65/35 để may làm nón đồng phục, nón sự kiện, quà tặng: nón kết, nón tai bèo, nón thủy sản, nón thời trang…

 

Áo thun đồng phục công ty (xem thêm) Áo thun sự kiện quảng cáo(xem thêm)
Quần áo bảo hộ tay ngắn (xem thêm) Quần áo bảo hộ tay dài (xem thêm)
Nón tai bèo (xem thêm) Nón kết (xem thêm)
Áo sơ mi nữ (xem thêm) Áo sơ mi nam (xem thêm)
Điện Thoại/Zalo: 0902858121 – 0947200328              Email: dongphucniemtin@gmail.com
QUÝ KHÁCH HÀNG GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHẤT LIỆU VẢI, SIZE ÁO, MÀU SẮC, THIẾT KẾ(HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) VÀ KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT
GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT