Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Quần áo BHLĐ giá rẻ

8 Tháng Một, 2019 admin

QUẦN ÁO BHLĐ GIÁ RẺ, TỪ 69.000Đ/ÁO, 129.000Đ/BỘ

Nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn được lựa chọn những chiếc “Áo BHLĐ/ Bộ quần áo BHLĐ” quá mắc tiền hoặc bạn muốn tối ưu tốt nhất ngân sách của mình, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo, Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 5 cách để giảm giá thành xuống mức thấp nhất theo yêu cầu của bạn.

I) 5 CÁCH MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ

5 Cách May Quần Áo BHLĐ Giá Rẻ

( Cam kết hỗ trợ giảm giá nhưng không giảm chất lượng)

1. Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình và màu phổ thông

– Loại thấp tiền nhất là vải Dlin(giá rất thấp và có tuổi thọ vải không cao chỉ dùng được 3-4 tháng, dùng để đi làm công trình trong thời gian ngắn).

– Hàng phổ thông, thông dụng nhất là vải Kaki 65/35 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho giá thành và chất lượng ở mức khá tốt.

– Màu sắc: Trong ngành vải có một số màu đặc biệt như như “xanh lá, xanh ya đậm….” là những màu đặc biệt, tuy cùng chất liệu vải nhưng giữa những màu phổ thông như màu xanh đen, màu xám và những màu đặc biệt trên, giá chênh nhau từ 4.000đ-7.000đ/áo. Nếu không buộc phải chọn các màu đặc biệt này do phong thủy hay đặc thù công việc thì các bạn nên chọn các màu khác như xám, xanh đen, cam, xanh biển…sẽ làm giảm chi phí cho việc may đồng phục.

2. May đơn giản, không cầu kỳ

May quần áo bảo hộ  lao động giá rẻ, may quần áo công nhân giá rẻ thì không nên phối màu cầu kỳ:

– Nên may trơn 1 màu, không nên phối màu vải. Một bộ phối màu và một bộ may trơn một mày có thể chênh nhau 10.000đ-15.000đ/bộ, còn áo thì chênh nhau 5.000đ-10.000đ/áo

– Không may túi hộp đầu gối, không may dây khóa kéo, vì nó có thể làm chi phí tăng thêm 10.000đ-20.000đ/bộ

– Áo tay ngắn và áo tay dài: áo tay ngắn rẻ hơn áo tay dài 6.000đ/áo

3. Chi tiết in thêu đơn giản

– Thêu: Thêu thì thường đắt/mắc hơn in vì sự đẹp, bền bỉ và sang trọng của nó. Nếu có thêu thì thêu 1 vị trí trước ngực nhỏ thôi. Không nên thêu sau lưng vì sẽ làm giá thành đội lên rất cao và thêu to mặc rất cộm ở lưng.

– In: Nên in lụa và in 1 màu thôi. In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạn bớt thêm được 3.000-4000đ/áo.

4. Nên đặt hàng sớm!

Đặt hàng sớm sẽ giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất. Vì khi bạn đặt hàng gấp, Đồng Phục Niềm Tin buộc phải cho người lao động tăng ca, rồi tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống…….khiến cho chúng tôi buộc lòng phải lấy giá cao khi bạn đặt hàng gấp. 

5. Đặt hàng với số lượng lớn

Với nguyên tắc báo giá phụ thuộc vào số lượng, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi sẽ có những ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cho những đơn hàng lớn. Khi đó bạn sẽ may được quần áo công nhân/quần áo bảo hộ lao động với mức giá vô cùng rẻ, giá chỉ từ 69.000đ/áo và 129.000đ/bộ quần áo bảo hộ lao động. Gọi ngay hoặc nhắn tin qua zalo để nhận mức giá siêu hấp dẫn quý khách hàng nhé. Miễn phí lên áo mẫu/ bộ đồ mẫu trước khi may đơn hàng lớn cho quý khách yên tâm.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, cộng với khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất tuyệt vời, Đồng Phục Niềm Tin luôn làm ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà giá cả còn vô cùng hợp lý. Cam kết giá tốt nhất thị trường. 

Bảo hộ lao động từ 65k/áo, 129k/bộ vải kaki 65/35 phổ thông mà 70% khách hàng lựa chọn:

Áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngĐồ bảo hộ lao động, Đồng phục bảo hộ lao độngQuần áo công nhânQuần áo cơ khí, Áo công nhân

Áo thun đồng phục, giá từ 28k-65k/áo vải mè vải thun lạnh. Từ 49k-80k/áo với vải cá sấu Poly Thái loại 1 thấm hút mồ hôi, không xù lông, không xuống màu: 

Áo thun đồng phục giá rẻ, Đồng phục công nhân, Áo đồng phục công nhân, Áo đồng phục công ty, Áo thun quảng cáo, Áo thun sự kiện, Áo thun nhóm, Áo thun giá sỉ, Áo thun đồng phục cổ tròn, Áo thun đồng phục cổ trụ, May áo thun đồng phục, In áo thun đồng phục, Áo thun đồng phục có cổ

Áo sơ mi từ 65k/áo vải kate silk, từ 130k/áo vải kate Ý-Mỹ-Bambo:

Áo sơ mi nam ngắn tay, Áo sơ mi nam dài tayÁo sơ mi văn phòng, Áo sơ mi công sởĐồng phục văn phòngĐồng phục công sởÁo sơ mi nữÁo đồng phục công sởÁo sơ mi đẹpÁo sơ mi namÁo sơ mi đồng phục, Áo sơ mi công nhân.

Nón đồng phục từ 17k/nón kết, 20k/nón tai bèo, thường dùng vải kaki 65/35 để may làm nón đồng phục, nón sự kiện, quà tặng:

Nón kết, nón tai bèo, nón thủy sản, nón thời trang…

II) Đồng Phục Niềm Tin Cam Kết Với Quy Khách Hàng:

 

III) Quà Tri Ân Khách Hàng:

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

Quần Áo BHLĐ Tay Ngắn, Click Xem  Quần Áo BHLĐ Tay Dài, Click Xem

 

SĐT/Zalo: 0902.858.121–0947.200.328             
QUÝ KHÁCH HÀNG GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHẤT LIỆU VẢI, SIZE ÁO, MÀU SẮC, THIẾT KẾ(HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) VÀ KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT