Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Quần áo BHLĐ giá rẻ

8 Tháng Một, 2019 admin

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ, Áo BHLĐ từ 50.000đ, Bộ quần áo BHLĐ từ 90.000đ

Nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn được lựa chọn những chiếc “Áo BHLĐ/ Bộ quần áo BHLĐ” quá mắc tiền hoặc bạn muốn tối ưu tốt nhất ngân sách của mình, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo, Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 5 cách để giảm giá thành xuống mức thấp nhất theo yêu cầu của bạn.

Tham khảo 300 mẫu quần áo bảo hộ lao động giá rẻ dưới đây

5 Cách May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

( Chúng tôi cam kết giá rẻ do có nguồn nhân công giá rẻ ngoại thành, giá may tại xưởng. Đường kim mũi chỉ chắc chắn, in thêu sắc nét không bong tróc và cam kết giá tốt. Cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng)

1.Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình và màu phổ thông

– Để hạ giá thành, bạn nên chọn chất liệu vải Dlin(giá rất thấp và có tuổi thọ vải không cao chỉ dùng được 3-4 tháng, dùng để đi làm công trình trong thời giang ngắn)

– Hàng phổ thông, thông dụng nhất là vải Xi hàn Quốc hoặc vải Kaki 65/35 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho giá thành và chất lượng ở mức khá tốt.

– Màu sắc: Trong ngành vải có một số màu đặc biệt như như “xanh lá, xanh ya đậm, xanh rêu” là những màu đặc biệt, giá nó sẽ mắc hơn các màu khác từ 4.000đ-5.000đ/áo. Nếu không buộc phải chọn các màu đặc biệt này do phong thủy hay đặc thù công việc thì các bạn nên chọn các màu khác như xám, xanh đen,…..xanh biển… sẽ làm giảm chi phí cho việc may đồng phục.

2.May đơn giản, không cầu kỳ

May quần áo bảo hộ  lao động giá rẻ, may quần áo công nhân giá rẻ thì không nên phối màu cầu kỳ, một số gợi ý sau giúp giảm chi phí may quần áo bảo hộ lao động như:

+ Nên may trơn 1 màu, không nên phối màu vải. Một bộ phối màu và một bộ may trơn một mày có thể chênh nhau 10.000đ-15.000đ/bộ, còn áo thì chênh nhau 5.000d-10.000đ/áo

+ Nếu không quá cần thiết thì không nên may túi hộp, giữa quần có túi hộp và không có túi hộp đầu gối giá chanh nhau 10.000đ/quần

+ Áo tay ngắn và áo tay dài : chênh nhau 7.000đ/áo

 

3.Chi tiết in thêu đơn giản

– Thêu thì thường đắt/mắc hơn in vì sự đẹp, bền bỉ và sang trọng của nó. Nếu có thêu thì thêu 1 vị trí trước ngực nhỏ thôi, không thêu sau lưng sẽ làm giá thành đội cao và thêu to mặc rất cộm ở lưng.

– In : nên chọn phương pháp in lụa để in quần áo bảo hộ lao động và in 1 màu thôi.In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạn bớt thêm được 3.000-4000đ/áo.

 

4.Nên đặt hàng sớm!

Đặt hàng sớm sẽ giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất, thực hiện hợp đồng.Vì khi bạn đặt hàng gấp, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi buộc phải cho người lao động tăng ca, rồi tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống…….khiến cho chúng tôi buộc lòng phải lấy giá cao khi bạn đặt hàng gấp. Đó chính là lý do vì sao Đồng Phục Niềm Tin khuyên bạn nên đặt hàng sớm khi may áo bảo hộ lao động/quần áo bảo hộ lao động.

 

5.Đặt hàng với số lượng lớn

Với nguyên tắc báo giá phụ thuộc vào số lượng, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi sẽ có những ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cho những đơn hàng lớn.Khi đó bạn sẽ may được quần áo công nhân/quần áo bảo hộ lao động với mức giá vô cùng rẻ, giá chỉ từ 60.000đ/áo và 110.000đ/bộ quần áo bảo hộ lao động.

Với 10 năm kinh nghiệm, Công Ty May Đồng Phục Niềm Tin chuyên kinh doanh các loại :

– Đồ bảo hộ lao động giá rẻ: Áo công nhân giá rẻ, Quần áo công nhân giá rẻ, Áo bảo hộ lao động giá rẻ, Quần áo bảo  hộ lao động giá rẻ, Đồ bảo hộ lao động giá rẻ, Áo ghile phản quang giá rẻ.

-Áo thun đồng phục: Áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân, áo thun công nhân, …….(click để xem thêm)

-Đồng phục công sở như Áo sơ mi đồng phục nam – nữ, Váy…(click để xem thêm)

-Nón như Nón kết, Nón tai bèo, Nón thủy sản, Nón thời trang…(click để xem thêm)

Đồng Phục Niềm Tin xin chân thành cám ơn quý khách!

Trụ Sở Chính : 456/36 Tổ 28, Khu Phố 3,Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

(Các Bạn Tra Google Map : Công Ty TNHH Đồng Phục Niềm Tin Quận 12 là bản đồ chỉ tới thẳng công ty luôn)

Email : dongphucniemtin@gmail.com

Zalo : 0947.200.328 – 0902.858.121

Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121 (Quý khách đặt quần áo bảo hộ lao động giá rẻnên gọi điện thoại để được tư vấn và có mức giá tốt nhất)

II) Đồng Phục Niềm Tin Cam Kết Với Quy Khách Hàng:

Đồng Phục Niềm Tin Chúng Tôi Là Công Ty May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, May Đồng Phục Công Nhân, May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Và Tốt Nhất Thị Trường, Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

IV) Quà Tri Ân Khách Hàng:

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

 

Quần Áo Công Nhân Lao Động Tay Ngắn, Click Xem Thêm

 

Quần Áo Công Nhân Lao Động Tay Dài, Click Xem Thêm

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ, ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT

 

 

 

Quần Áo Công Nhân Lao Động Tay Ngắn, Click Xem Thêm

Quần Áo Công Nhân Lao Động Tay Dài, Click Xem Thêm