Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

May Đồng Phục : 5 Sai Lầm Bạn Thường Mắc Phải Và Cách Giải Quyết

5 Tháng Một, 2019 admin

5 Sai Lầm Bạn Thường Mắc Phải Khi May Đồng Phục Và Cách Giải Quyết

Sau đây là 5 sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi đặt may đồng phục 

Sai lầm 1. Không được sờ tận tay-nhìn tận mắt chất liệu vải mà mình đặt may.

Cách khắc phục: Trừ khi bạn ở quá xa hay do bạn đã biết rõ về chất liệu vải đó rồi thì không nói. Nhưng nếu bạn kỹ tính và muốn đồng phục của mình là hoàn hảo theo ý mình nhất, tốt nhất bạn nên yêu cầu bên đồng phục mang chất liệu vải thưc tế xuống cho bạn kiểm tra, để được sờ tận, nhìn tận mắt. Cộng thêm với những lời tư vấn của bên đồng phục, khi đó bạn sẽ biết rõ được bạn muốn và cảm thấy chất lệu nào phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Tránh trường hợp tù mù, may về rồi cảm thấy không ưng ý, phí đồng tiền.

Sai lầm 2. Đặt đồng phục trong trí tưởng tượng, mơ hồ về đồng phục mà mình định làm.

Cách khắc phục: Bạn nên yêu cầu bên cung cấp đồng phục thiết kế mẫu cho bạn trên máy tính hoặc may sản phẩm mẫu để cho bạn duyệt về logo, forrm áo, tên công ty, SĐT……., tránh sai sót xảy ra trước khi đi vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Sai lầm 3. Đặt nhầm size đồng phục

Cách khắc phục: Hiện tại, mỗi một đơn vị sản xuất đồng phục có một được form áo khác nhau dẫn tới sự không đồng nhất và gây khó khăn cho bạn trong quá trình chọn size quần áo.Nếu có thể, bạn hãy mặc thủ size quần áo của nơi cung cấp đồng phục để lựa chọn đúng theo ý mình hoặc yêu cầu bên cung cấp đồng phục sản xuất theo mẫu mà bạn có sẵn.

Sai lầm 4. Đặt số lượng quá nhiều hoặc quá ít.

Cách khắc phục: Bạn nên đặt số lượng đủ cho 1 lần đặt đồng phục của bạn(có thể là 6 tháng hoặc 1 năm), dư/thừa ra thêm một ít nữa nhằm đối phó với tình trang biến động nhân sư như tuyển mới, sa thải hoặc nghỉ phép của người lao động.

Sai lầm 5. Mất thời gian quá nhiều trong việc lựa chọn nhà cung cấp đồng phục và tham rẻ

Cách khắc phục: Lắm thầy thì nhiều ma, bạn chỉ nên tìm từ 2-4 nhà cung cấp, sau  đó lắng nghe, cảm nhận…… và dựa vào uy tín, tư vấn của họ để lựa chọn. Cái gì “quá” cũng không tốt, đôi khi nhiều thông tin quá khiến cho bạn cảm thấy phân vân và rối tung lên, không biết lựa chọn như thế làm, làm ảnh hướng tới tiến độ công việc. Các cụ có câu “Tiền nào của nấy”, cái gì cũng có giá của nó. Đúng, câu này luôn đúng. Nhưng với Đồng Phục Niềm Tin, do có xưởng sản xuất và tối ưa hóa quy trình, nhân công nên chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá mà bạn yêu cầu, còn so với thị trường, giá của chúng tôi có thể rẻ hơn từ 10-30%.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, cộng với khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất tuyệt vời, Đồng Phục Niềm Tin luôn làm ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà giá cả còn vô cùng hợp lý-cam kết giá tốt nhất thị trường.

– Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, công ty may Đồng Phục Niềm Tin chuyên kinh doanh các loại :

 Áo thun đồng phụcáo thun đồng phục giá rẻ, đồng phục công nhânáo đồng phục công nhân,     áo đồng phục công tyáo thun quảng cáoáo thun sự kiệnáo thun nhómáo thun giá sỉáo thun đồng phục cổ trònáo thun đồng phục cổ trụ,    May áo thun đồng phục, in áo thun đồng phục,

Áo bảo hộ lao động, Quần áo bảo hộ lao độngĐồ bảo hộ lao động, Đồng phục bảo hộ lao độngQuần áo công nhânQuần áo cơ khí, Áo công nhân

Áo sơ mi nam ngắn tay,áo sơ mi nam dài tayÁo sơ mi văn phòng, Áo sơ mi công sởĐồng phục văn phòngĐồng phục công sởÁo sơ mi nữÁo đồng phục công sởÁo sơ mi đẹpÁo sơ mi namÁo sơ mi đồng phục, áo sơ mi công nhân.

– Để đươc phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất, xin quý khách liên hệ :

Điện Thoại/Zalo : 0902858121 – 0947200328                               Email: dongphucniemtin@gmail.com