Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

ÁO CÔNG NHÂN, ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN, MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

10 Tháng Tư, 2019 admin

II)Bạn Quan Tâm Tới Những Điều Gì Trước Khi May Đồng Phục Công Nhân Cho Công Ty:

III)Cam Kết Của Đồng Phục Niềm Tin Tới Quý Khách Hàng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công ty, áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, thấu hiểu những băn khoăn thắc mắc của khách hàng, Đồng Phục Niềm Tin luôn cố gắng mang lại những sản phẩm đạt chất lượng cao với mức giá vô cùng tốt- cam kết giá tốt nhất thị trường.

IV) Công Ty May Đồng Phục Niềm Tin chuyên kinh doanh các loại :

+ Áo Thun Đồng Phục : Áo Công Nhân, Áo Đồng Phục Công Nhân, Áo Thun Đồng Phục Công Ty, Áo Thun Đồng Phục Công Nhân, Áo Thun Công Nhân, …….(click vào đây để xem thêm)

+ Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo công nhân,Đồng Phục Công Nhân, Áo Đồng Phục Công Nhân,Áo Bảo Hộ Công Nhân(click vào đây để xem thêm)

+ Đồng phục công sở như Áo sơ mi đồng phục nam – nữ, Váy…(click để xem thêm)

+ Nón như Nón kết, Nón tai bèo, Nón thủy sản, Nón thời trang…(click để xem thêm)

Trụ Sở Chính :456/36 Tổ 28, Khu Phố 3,Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

(Các Bạn Tra Google Map : Công Ty TNHH Đồng Phục Niềm Tin Quận 12 là bản đồ chỉ tới thẳng công ty luôn)

MST: 0313733220

Email : dongphucniemtin@gmail.com

Zalo : 0947.200.328 – 0902.858.121

Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121 (Quý khách đặt áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục công ty nên gọi điện thoại để được tư vấn và có mức giá tốt nhất)

 

V) Khách Hàng Tiêu Biểu Của Đồng Phục Niềm Tin

Với uy tín và kinh nghiệm may áo thun đồng phục của mình trong hơn 10 năm qua, chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các doanh nghiệp/đối tác/ khách hàng lớn đã tin tưởng công ty chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin yêu của tất cả các quý khách hàng.

 

VI)Bảng So Sánh Giá Áo Thun Đồng Phục Giữa Các Đơn Vị Cung Cấp(Cam Kết Chúng Tôi Là Rẻ Nhất Thị Trường)

Chú Ý: Mục so sánh này là chuyện tế nhị, xin được phép che một phần tên, tránh ảnh hưởng tới những người làm cùng ngành nghề, mong quý khách thông cảm và tự cảm nhận, tham khảo thêm). Giá có thể thay đổi theo chất lượng vải, yêu cầu in thêu, kỹ thuật may và đặc biệt là số lượng áo thun đồng phục được đặt……Đây chỉ là ví dụ cho 1 trường hợp cụ thể là may 100 áo thun đồng phục, vải cá sấu 65/35, thun 4 chiều, in 2 vị trí trước ngực và sau lưng. Giá chúng tôi báo là 85.000đ/áo, nhưng cùng với yêu cầu đó, mà bạn muốn tiết kiệm chi phí, may bằng vải mè hoặc thun lạnh thì giá chỉ còn 65.000đ/áo.

 

VII)Tri Ân Khách Hàng

Trước tiên, xin được cám ơn quý khách hàng đã tham quan website và các sản phẩm của Đồng Phuc Niềm Tin .Ngoài mức giá rẻ và  chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi còn có những món quà nhỏ tặng khách hàng như áo, nón bảo hiểm và phiếu chiết khấu giảm giá. Đó là tình cảm và sự trân trọng của Đồng Phuc Niềm Tin đối với sự tin yêu của quý khách hàng.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI NHẤT