Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

5 Lưu Ý Mà Bạn Cần Kiểm Tra Trước Khi Nhận Đồng Phục

5 Tháng Một, 2019 admin

5 Lưu Ý Mà Bạn Cần Kiểm Tra Trước Khi Nhận Đồng Phục

(Đây là những lỗi phát sinh bên sản xuất đồng phục có thể mắc mà bạn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận đồng phục và thanh toán) 

Lưu ý 1. Sai về chất liệu vải áo

Bạn bỏ nhiều tiền hơn để mua đồng phục có chất liệu tốt như 65% cotton, 100% cotton nhưng đồng phục mà bạn nhận được mặc lại nóng và không thỏa mái. Cái này cũng có thể là do bên đồng phục vô tình/cô ý thay đổi chất liệu % cotton để giảm giá thành. Với chúng tôi, sẽ không bao giờ và không bao giờ được phép xảy ra chuyện này. Làm vậy là vô đạo đức và trái với lương tâm nghề nghiệp.

Lưu ý 2. In/thêu sai logo, sai tên công ty, sai slogan, sai SĐT

In/thêu logo, tên công ty, slogan, SĐT… không đúng theo yêu cầu như in thêu sai kích thước, sai vị trí, sai màu sắc, sai nội dung.…..

Luy ý 3. May sai kiểu, sai form quần áo đồng phục

Bên may đồng phục có thể may thiếu chi tiết so với áo mẫu như thiếu túi, bo tay, thiếu sẻ tà….hoặc có thể may sai form khiến đồng phục bị chật hoặc quá rộng, điều này gây ra sự khó chịu khi mặc.

Lưy ý 4. Sai về màu sắc

Đôi khi màu sắc trên máy tính không chuẩn 100% so với thực tế.Hoặc trong quá trình nhuộm vải ,vải được nhuộm không giống 100% so với thực tế.Vì vậy riêng về màu sắc, chỉ cần giống 8/10 màu mà bạn đưa ra là ok rồi.Tốt nhất bạn hãy trọn màu vải trên bảng màu thực tế, còn hình ảnh thiết kế hoặc chụp chỉ mang tính chất tham khảo cho bạ dễ tưởng tượng về áo đồng phục thôi.

Lưu ý 5. Giao hàng chậm trễ, sai sót và phương án khắc phục

Có thể đơn vị may đồng phục có năng lực sản xuất kém, không biết sắp xếp công việc, hoặc họ không tối ưu được quy trình sản xuất dẫn đến việc giao hàng chậm trễ, sai sót trong quá trình may đồng phục gây ảnh hưởng tới bạn.

Để tránh những sự cố trên bạn nên :

1.Thông tin rõ ràng: Trao đổi, nói chuyện với đơn vị cung cấp đồng phục về một số vấn đề như in ấn, form áo, màu sắc, chất liệu vải và thời gian bàn giao hàng, nhất thiết phải có cam kết bằng văn bản như hợp đồng hay email.

2.Làm áo mẫu: Nếu số lượng từ 200 áo trở lên, bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm áo mẫu cho bạn. Nếu bạn hài lòng, chúng tôi sẽ đi vào sản xuất và sau này lấy áo mẫu mà bạn đồng ý để đối chiếu. Chúng tôi sai chỗ nào,chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa cho bằng đúng và làm bạn hài lòng thì thôi.

3.Thời gian đặt hàng: Bạn nên đặt hàng sớm một chút so với ngày mong muốn nhận hàng, tránh trường hợp phát sinh bất khả kháng xảy ra.VD bạn cần 100 bộ phát cho người lao động vào ngày 1/7 thì bạn nên đặt hàng sớm và yêu cầu nhận áo vào ngày 25/6, tránh trường hợp cắt điện, may lỗi cần sửa chữa, bão lũ, trục trặc hóa đơn thanh toán……..

4.Lựa chọn nhà cung cấp: điều quan trọng nhất, bạn hãy chọn chúng tôi-Đồng phục niềm tin,với 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng với một giá cả hợp lý nhất.