Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

4 Giai Đoạn Tạo Ra Một Mẫu Đồng Phục Chất Lượng Của Đồng Phục NIềm Tin

5 Tháng Một, 2019 admin

4 Giai Đoạn Tạo Ra Một Mẫu Đồng Phục Chất Lượng Của Đồng Phục NIềm Tin

Giai đoạn 1: Luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, Chúng tôi sẽ đến cơ sở/công ty bạn để gặp bạn trao đổi trực tiếp. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận mọi nguyện vọng của bạn, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn, góp ý cho bạn xem nên chọn loại vải nào, nên in hay thêu những vị trí nào, phối màu áo và màu bo tay bo cổ sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ví dụ: Nhu cầu của bạn là muốn may áo cho công nhân với chi phí thấp và hút mồ hôi tốt để họ thỏa mái làm việc. Với yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể đưa ra tư vấn như : vải thun trơn cotton 65% cotton, thun 2 chiều(giá hợp lý chỉ từ 50.000đ/áo và hút mồ hôi tốt), có thể chọn màu tối một chút để tránh dơ, và bạn có muốn may túi hay không may túi.Thông thường với áo công nhân, bạn nên in 2 vị trí là trước ngực và sau lưng hoặc thêu 1 vị trí trước ngực là đẹp nhất.

Giai đoạn 2: Thiết Kế Mẫu Đồng Phục Miễn Phí Trên Máy Tính.

Sau khi tiếp nhận ý kiến của bạn về chất liệu vải, màu sắc áo/màu bo tay bo cổ, có may túi hay không may túi, in/thêu những vị trí nào…….Qua đây, chúng tôi sẽ thiết kế trực tiếp trên máy tính cho bạn nhìn tại chỗ luôn. Khi nhìn trực tiếp sản phẩm được thiết kế, bạn có thể dễ dàng hình dung được đồng phục của bạn khi may ra thực tế sẽ như thế nào, phối màu hợp lý hay chưa, có đẹp hay không ? Nếu bạn chưa hài lòng về logo, về màu sắc áo, về kích thức in ấn/thêu…. thì chúng tôi có thể điều chỉnh ngay lập tức mẫu thiết kế sao cho bạn hài lòng nhất trước khi đi vào may áo.

Giai đoạn 3: Ký Hợp Đồng, Đặt Cọc Và Đi Vào Quá Trình Sản Xuất

Sau khi bạn và công ty chúng tôi chốt lại mẫu thiết kế cuối cùng mà bạn yêu thích, Hai bên sẽ ký hợp đồng/đặt cọc để đi vào quá trình sản xuất .

+ Số tiền cọc lần 1 bằng 1/3 giá trị đơn hàng. Lần 2 bạn sẽ thanh toán khi đã nhận đủ hàng đạt chất lượng.

+ Thời gian sản xuất : thông thường rơi vào khoảng 2 tuần cho đơn hàng dưới 1000 áo, trên 1000 áo cần nhiều thời gian hơn chút hoặc có thể chúng tôi sẽ tăng ca để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giai đoạn 4. Giao Hàng Miễn Phí, Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Và Thanh Toán

– Tới thời gian giao hàng mà hai bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng tại nội thành TP.Hồ Chí Minh.

– Quý khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm xem đã đúng yêu cầu của mình chưa bao gồm: chất liệu vải, màu vải, in ấn/thêu đúng nội dung chưa…..Với tâm niệm : “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, do đó chúng tôi sẽ chăm chút từng sản phẩm để đem lại chất lượng tốt nhất.

– Sau khi quý khách hàng kiểm tra và đã hài lòng với chất lượng sản phẩm, quý khách hàng thanh toán tiền mặt/chuyển khoản số tiền còn lại.

– Để đươc phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất, xin quý khách liên hệ :

Điện Thoại/Zalo : 0902858121 – 0947200328                               Email: dongphucniemtin@gmail.com

+ Áo thun đồng phục, giá chỉ từ 28.000đ-80.000đ/áo

+ Quần áo bảo hộ lao động, giá chỉ từ 90.000đ-195.000đ/bộ và từ 49.000đ/áo

+ Áo sơ mi đồng phục, giá chỉ từ 65.000đ-200.000đ/áo

+ Nón đồng phục, nón quảng cáo giá chỉ từ 12.000đ/nón