Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

10 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Đồng Phục Niềm Tin

5 Tháng Một, 2019 admin

10 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Đồng Phục Niềm Tin

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, cộng với khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất tuyệt vời, Đồng Phục Niềm Tin luôn luôn cố gắng đem lại những sản phẩm đạt chất lượng với giá tốt nhất-cam kết giá tốt nhất thị trường, rẻ hơn từ 10-30%.

Để mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho các bạn khi đặt may đồng phục, Đồng Phục Niềm Tin xin đưa ra 10 cam kết sau:

1.Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.Qua đó đưa ra những lời tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

2.Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ hàng cao cấp, thoáng mát, sang trọng cho tới hàng phổ thông, công nhân, giá rẻ.

3.Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chủng loại để khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn.

4.Giá tốt nhất thị trường: do có xưởng may và tối ưu hóa quá trình sản xuất lên giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10-30%.

5.Hỗ trợ khách hàng làm logo, áo mẫu cho tới khi nào khách hàng cảm thấy đẹp và hài lòng thì mới bắt đầu sản xuất.

6.Thời gian làm áo nhanh nhất, trung bình là 10-14 ngày cho đơn hàng 100 áo, đơn hàng 1000 áo trở lên tầm 20-30 ngày.

7.Luôn lấy chữ tín và hài lòng của khách hàng làm đầu. Cam kết có của trách nhiệm 100% với sản phẩm mà công ty làm ra, không bao giờ đủn đẩy trách nhiệm.

8.Luôn có chương trình chi ân khách hàng như quà tặng, khuyến mãi, thẻ giảm giá để bày tỏ sư biết ơn của đồng phục niềm tin với sự ủng hộ của khách hàng dành cho đồng phục niềm tin.

9.Vận chuyển và thiết kế là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn, chào mẫu vải(cho bạ được sờ và trải nghiệm thực tế vải, in/thêu) và thiết kế ngay tại chỗ với khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Với những khách hàng tỉnh hay ở quá xa,nếu số lượng đủ lớn chúng tôi vẫn có thể về tận nơi để tư vấn và chào mẫu miễn phí hoặc trao đổi qua email, SĐT/Zalo để hai bên có thể hiểu rõ mọi vấn đề, qua đó tránh sai sót trước khi bắt tay vào quá trình sản xuất.

10. Đồng Phục Niềm Tin luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất/đẹp nhất, những công nghệ in/thêu tốt nhất để từ đó đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể.