Vận chuyển miễn phí

Miễn phí

Vận chuyển & Thiết kế

Giá rẻ nhất hiện nay

Giá tốt nhất

Giá rẻ nhất hiện nay

Nón giá rẻ

16 Tháng Một, 2019 admin

NÓN GIÁ RẺ, CHỈ TỪ 12.000Đ/NÓN

Nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn được lựa chọn những chiếc nón đồng phục quá tốt, quá mắc tiền, Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 5 cách để giảm giá thành nón đồng phục xuống mức thấp nhất theo yêu cầu của bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn vải nón, xin mời kích vào đây

Chọn màu sắc nón, xin mời kích vào đây

Nón kết, xin mời kích vào đây

Nón tai bèo, xin mời kích vào đây

Nón thời trang, xin mời kích vào đây

1.Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình

-Để có nón đồng phục giá rẻ, bạn nên chọn loại vải mỏng, thông thường là vải Ford, Dlin, Vải Gió. Nếu có điều kiện hơn chút, bạn nên dùng vải kaki 65/35.

-Chọn vải sáng màu, màu trắng là rẻ nhất.

2.May đơn giản, không cầu kỳ

-Nón may trơn, không phối màu cầu kỳ và dùng đuôi dán đằng sau nón giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

3.Chi tiết in thêu đơn giản

– Thêu thì thường đắt/mắc hơn in vì sự đẹp, bền bỉ và sang trọng của nó. Nếu có thêu thì thêu 1 vị trí trước trước nón nhỏ thôi.

– In : nên chọn phương pháp in lụa để in nón đồng phục và in 1 màu thôi.In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạn bớt thêm được 2.000-3.000đ/áo.

4.Nên đặt hàng sớm!

-Đặt hàng sớm sẽ giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất, thực hiện hợp đồng.Vì khi bạn đặt hàng gấp, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi buộc phải cho người lao động tăng ca, rồi tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống…….khiến cho chúng tôi buộc lòng phải lấy giá cao khi bạn đặt hàng gấp. Đó chính là lý do vì sao Đồng Phục Niềm Tin khuyên bạn nên đặt hàng sớm khi may nón đồng phục.

5.Đặt hàng với số lượng lớn

-Với nguyên tắc báo giá phụ thuộc vào số lượng, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi sẽ có những ưu đãi, giảm giá, chiết khấu cho những đơn hàng lớn.Khi đó bạn sẽ may được nón đồng phục với mức giá vô cùng rẻ, giá chỉ từ 12.000đ/áo.

– Để đươc phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất, xin quý khách liên hệ :

Điện Thoại/Zalo: 0902858121 – 0947200328                    Email: dongphucniemtin@gmail.com